ĐƯỜNG SẮT VIỆT NAMĐƯỜNG SẮT VIỆT NAM

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam

Vnpost24h cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt, vận chuyển Container, vận chuyển ô tô – xe chuyên dụng khác, dịch vụ cho thuê địa điểm xếp dỡ, kho bãi… trên lãnh thổ Việt nam. Chúng tôi tự hào với kinh nghiệm trong ngành Vận Tải Đường Sắt sẽ cung cấp được cho quý khách dịch vụ vận tải tốt nhất.
Phương án vận chuyển xuyên suốt Bắc Nam được Ban dự án Tổng công ty đường sắt Việt Nam tính toán một cách cẩn thận, chi tiết. Để đảm bảo an toàn cầu đường sắt trong suốt hành trình vận chuyển qua các tuyến đường sắt, toa tàu cân bằng tuyệt đối khi di chuyển trên đường.

Vận tải hàng siêu trường siêu trọng, hàng dự án là một mắt xích đặc biệt, đặc thù trong chuỗi dịch vụ Logistics tích hợp toàn diện của Vnpost24h. Trong vai trò nhà cung cấp giải pháp vận tải hàng dự án hàng đầu tại Việt Nam, VNpost24h tự hào đã tham gia và ghi những dấu ấn quan trọng trong những công trình trọng điểm của quốc gia

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị vận tải khác nhau. Nổi bật trong số đó phải nhắc đến VNpost24h. công ty của chúng tôi đi đầu và dẫn đầu trong lĩnh vực vận tải, chuyển phát hàng hóa. Hiện tại VNpost24h đang triển khai nhiều dịch vụ vận tải khác nhau trong đó dịch vụ tàu chuyên tuyến nhanh đang được rất nhiều khách hàng đánh giá cao

Công ty vận chuyển hàng hóa VNpost24h nhận chuyển hàng với chi phí thấp bằng tàu hỏa từ Hà Nội vào Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam

Với phương thức vận chuyển Bắc Nam bằng đường sắt sẽ giúp giảm thiểu chi phí vận chuyển, vận chuyển hàng hóa xuyên suốt 1 hành trình, khi xếp hàng hóa vận chuyển bắc nam hoặc nam bắc sẽ niêm phong kẹp chì đầu Ga tàu khởi hành và đến Ga tàu cuối hành trình yêu cầu thì mới cắt chì bỏ niêm phong đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt hành trình.

Với điểm nhận hàng hóa miền Bắc tại Hà Nội, chúng tôi có thể đưa xe đến nhận tại kho của khách hàng hoặc nhận tại ga Giáp Bát ( Km6 Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai) – Với điểm trả hàng tại phía Nam, chúng tôi có thể giao hàng tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, hoặc khách hàng tới nhận hàng tại ga Sóng Thần (Dĩ An, Bình Dương) và ga Sài Gòn ( TP Hồ CHí Minh )

Với dịch vụ vận tải hàng hóa bằng tàu hỏa, chúng tôi mong muốn đem lại giải pháp tiết kiệm chi phí cho đối tác và quý khách hàng.

Vận Chuyển Hàng Hóa
Vận Chuyển Hàng Hóa
Vận Chuyển Hàng Hóa
Vận Chuyển Hàng Hóa
Vận Chuyển Hàng Hóa
Vận Chuyển Hàng Hóa
Vận Chuyển Hàng Hóa
Vận Chuyển Hàng Hóa
Vận Chuyển Hàng Hóa
Vận Chuyển Hàng Hóa
Vận Chuyển Hàng Hóa
Vận Chuyển Hàng Hóa

 

 

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:  

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI HÀNG HOÁ ĐƯỜNG SẮT VIỆT NAM

Hãy Gọi : 0933246226 – 0962496288 – 0914109345  

Website: https://duongsatvietnam.com.vn/

Email: duongsatvietnam.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933.246.226