ĐƯỜNG SẮT VIỆT NAMĐƯỜNG SẮT VIỆT NAM

Gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng tàu hỏa

Vận chuyển xe máy bắc nam
Vận chuyển xe máy bằng đường sắt

Nội Dung Chính [hide]

Bạn đang có nhu cầu gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn (TPHCM) để phục vụ cho công việc đi lại ở trong thành phố? Tuy nhiên, bạn chưa biết gửi xe bằng phương tiện gì? Thủ tục giấy tờ ra sao? Cước phí vận chuyển bao nhiêu tiền? Thời gian vận chuyển hàng hóa trong vòng bao lâu? Để giúp bạn giải quyết được những vấn đề trên, sau đây Công Ty TNHH Vận Tải Hàng Hóa Đường Sắt Việt Nam giới thiệu đến bạn phương thức dịch vụ gửi xe máy bằng tàu hỏa, đường sắt từ Hà Nội vào Sài Gòn (TPHCM). Đây là phương thức gửi xe an toàn nhất hiện nay với giá cước rẻ, thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính xác. Mời bạn tham khảo nhé!

Gửi xe máy Hà Nội đi Hồ Chí Minh
Gửi xe máy Hà Nội đi Hồ Chí Minh

1. Quy trình và thủ tục giao nhận xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn

 • Trước khi tới gửi xe, quý khách hãy liên hệ trước với nhân viên công ty dịch vụ vận tải Vnpost24h để được chúng tôi sắp xếp kế hoạch cho người đứng ra làm thủ tục nhận xe, cũng như thông tin cho bạn địa chỉ hoặc số toa để xếp xe.
 • Khi tới ga, Quý khách cùng nhân viên công ty vận tải Vnpost24h làm biên bản bàn giao xe, cũng như ghi rõ cụ thể về tình trạng xe và thông tin người nhận xe trên biên bản như: Loại xe? Biển số xe? Xe mới hay đã qua sử dụng? Đã bị trầy xước trước đó hay không? Có kèm theo những phụ kiện gì không? Địa chỉ giao xe ở đâu? Tên người nhận xe? Số điện thoại, số CMND của người nhận xe (nếu không phải chủ xe). Trên biên bản bàn giao sẽ thể hiện tất cả thông tin của chủ xe và của công ty vận tải Vnpost24h. Hai bên ký xác nhận mỗi bên giữ một bản.
 • Những giấy tờ mang theo để làm thủ tục gồm có giấy đăng ký xe (hay còn gọi là cà vẹt xe) và CMND của người giao xe.

2. Thời gian vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn mất bao lâu?

Do tàu hỏa chạy tuyến đường ray cố định và ít phụ thuộc vào các yếu tố bên ngoài nên thời gian vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo chính xác. Cụ thể, vận chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội và ngược lại từ Hà Nội vào Sài Gòn là 3 – 5 ngày (Không kể ngày nhận xe, thiên tai, dịch họa…)

3. Giá cước vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn hết bao nhiêu tiền?

Giá cước vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng tàu hỏa được tính như sau:

 • Đối với xe máy tay số: 700.000đ/xe
 • Đối với xe máy tay ga: 800.000đ/xe
 • Xe mô tô phân khối nhỏ: 1.200.000đ/xe
 • Xe mô tô phân khối lớn: 1.500.000đ/xe

Lưu ý:

 • Giá trên chưa bao gồm VAT;
 • Đã bao gồm tiền bọc xe (Tùy theo yêu cầu của khách hàng muốn bọc đặc biệt sẽ thỏa thuận thêm với Vnpost24h );
 • Ga tại Sài Gòn là Ga Sóng Thần; Ga tại Hà Nội là Ga Giáp Bát;

4. Bọc xe

Sau khi nhận xe, công ty vận tải Vnpost24h sẽ bọc lại vỏ xe cho bạn bằng bìa carton, đảm bảo vỏ xe và độ an toàn cao nhất cho xe của bạn trong suốt quá trình vận chuyển. (Điều này tùy thuộc vào khách hàng có yêu cầu bọc xe hay không? Chi phí bọc xe sẽ miễn phí

5. Khách hàng lưu ý

 • Nhớ mang theo đầy đủ giấy tờ xe theo yêu cầu

Khi tới gửi xe quý khách nhớ mang theo đầy đủ giấy tờ xe (như cà vẹt xe, CMND người giao xe) và cung cấp đầy đủ các thông tin của người nhận xe như số điện thoại, tên, địa chỉ…;

 • Không đổ nhiều xăng trước khi đi gửi

Bất kể sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy nào đi chăng nữa chứ không chỉ dịch vụ vận chuyển xe máy bằng đường sắt thì để đảm bảo an toàn tối đa cho chiếc xe máy của quý khách trong suốt quá trình vận chuyển và tránh xảy ra tình trạng cháy nổ, vận tải Vnpost24h yêu cầu tất cả xe máy trước khi gửi phải rút hết xăng trước khi xếp lên toa tàu. Do đó, quý khách hãy lưu ý đổ ít xăng trước khi đi gửi xe và nhớ mang theo xăng khi tới nhận xe tại đầu nhận.

 • Gửi xe đúng giờ

Quý khách mang xe ra ga gửi đúng giờ hành chính từ 08h sáng đến trước 18h30 chiều hàng ngày (trừ chủ nhật) để đảm bảo sắp xếp xe lên kịp giờ tàu chạy trong ngày.

 • Thanh toán cước vận chuyển

Cước phí vận chuyển quý khách có thể thanh toán ngay tại thời điểm làm thủ tục giao xe hoặc khi tới nhận xe ở đầu nhận, hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo yêu cầu của quý khách.

6. Cam kết của chúng tôi

 • Đảm bảo thời gian vận chuyển chính xác như đã cam kết;
 • Giá vận chuyển cạnh tranh, hợp lý;
 • Xe được đảm bảo an toàn tuyệt đối;
 • Chịu trách nhiệm hoàn toàn 100% khi xảy ra rủi ro (Nếu có);

Trên đây là thông tin chi tiết dịch vụ gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng tàu hỏa của Công Ty TNHH Vận Tải Hàng Hóa Đường Sắt Việt Nam để các bạn tham khảo khi có nhu cầu gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ :  

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI HÀNG HOÁ ĐƯỜNG SẮT VIỆT NAM

■ Tel: 0933246226 – 0962496288 – 0914109345
■ Website: https://Vnpost24h.vn/
■ Email: Duongsatvietnam.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933.246.226